Khai giảng khóa học tiếng Pháp tháng 3 tại FVN và điểm nổi bật

Các khóa học tiếng Pháp tại FVN

FVN cung cấp khóa học online và offline 1-1 hoặc học nhóm lớp:

1. Khóa học tiếng Pháp thực hành và ôn thi chứng chỉ A2 – B1 chuẩn bị cho hồ sơ dự bị tiếng Pháp

2. Khóa học tiếng Pháp thực hành và ôn thi chứng chỉ B2 – C1 chuẩn bị cho hồ sơ học chuyên ngành cử nhân, thạc sĩ và các chương trình khác

3. Khóa học tiếng Pháp giao tiếp dành cho tất cả mọi người

4. Khóa học tiếng Pháp giao tiếp dành riêng cho au pair tham gia giao lưu văn hóa au pair Pháp

Kiểm tra online kiểm tra trình độ tiếng Pháp của mình chỉ 20 phút để được tư vấn lộ trình học tiếng Pháp du học hiệu quả

LÀM BÀI NGAY

Ưu điểm nổi bật của các khóa học tiếng Pháp tại FVN:

1. Học lý thuyết song song với thực hành tiếng Pháp (cam kết không dạy tủ).

2. Giáo viên là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong dạy và ôn luyện chứng chỉ tiếng Pháp (giảng viên các trường đại học danh tiếng như Đại học quốc gia Hà Nội và Đại học Hà Nội, cán bộ giảng dạy tại Viện Pháp, những cựu sinh viên đang sinh sống và học tập tại Pháp hoặc đã trở về Việt Nam). Như vậy học viên sẽ được chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế tại Pháp.

3. Học viên được gặp trực tiếp với giáo viên, được học thử hoặc được trao đổi và lựa chọn giáo viên phù hợp nhất với mình. Cam kết không thay đổi giáo viên khi chưa kết thúc khóa học.

4. Học viên ở xa sẽ được FVN hỗ trợ ký túc xá tại Hà Nội với chi phí rẻ (1.000.000 VNĐ/tháng/học viên) và học viên được tham quan địa chỉ nơi ở trước khi đăng ký.

5. Lớp học tổ chức thành từng nhóm nhỏ nhằm bảo đảm sự bảo phủ kiến thức từ giáo viên tới từng học viên và số lượng nhóm học tùy theo yêu cầu của người học (tối đa chỉ 6 học viên).

6. Học phí linh động và ưu đãi tối đa cho học viên chỉ từ 80.000VNĐ/ giờ đối với lớp nhóm. Cam kết các điều khoản hoàn trả học phí các khóa học một cách rõ ràng bằng văn bản. Trong trường hợp gặp những điều kiện bất khả kháng mà không thể tiếp tục khóa học thì FVN sẽ xem xét hoàn trả học phí cho học viên.

7. Được tư vấn hoàn toàn miễn phí hồ sơ đi Pháp các diện như du học, du lịch, thăm thân, đoàn tụ, au pair… Trong trường hợp học viên đăng ký làm hồ sơ dịch vụ tại FVN thì sẽ có những chính sách phí dịch vụ rõ ràng và tiết kiệm nhất.

8. Ngoài ra còn rất nhiều những chính sách ưu đãi khác và học bổng khóa học mà FVN dành riêng cho từng học viên khi các bạn đăng ký để được tư vấn về khóa học.

• Thời gian khai giảng tất cả các khóa học từ ngày 01/03/2021.
  • Hạn đăng ký: Đến hết ngày 25/02/2021
  • Địa điểm lớp học: 87 Nguyễn Thái Học – Ba Đình và 22 Mai Anh Tuấn – Đống Đa