QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ "ÉTUDES EN FRANCE" TẠI VIỆT NAM - FVN | Chuyên du học Pháp | Du học Canada

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ “ÉTUDES EN FRANCE” TẠI VIỆT NAM

Bạn đang có kế hoạch du học tại Pháp? Francophonie Vietnam sẽ cung cấp một quy trình dự tuyển chi tiết cho việc đăng ký chương trình “Études en France”. Dưới đây là những bước cơ bản bạn cần làm để bắt đầu hành trình du học của mình.

1. Kiểm tra liên kết trường:
    Trước tiên, bạn nên kiểm tra xem trường mà bạn quan tâm có liên kết với hệ thống “Études en France” hay không. Trang web cung cấp danh sách các trường được liên kết để bạn có thể tra cứu.
  2. Tạo tài khoản và điền hồ sơ:
    Sau khi xác định được trường hợp của mình, bạn cần tạo một tài khoản trên trang web “Études en France” và điền đầy đủ thông tin vào hồ sơ cá nhân của mình.
  3. Kiểm tra trình độ tiếng Pháp (nếu cần):
    Nếu bạn đăng ký vào các khóa học dạy bằng tiếng Pháp, bạn sẽ cần thực hiện kiểm tra trình độ tiếng Pháp để xác định khả năng ngôn ngữ của mình.
  4. Trình hồ sơ dự tuyển hoặc xác nhận việc trúng tuyển:
    Tiếp theo, bạn sẽ trình đơn đăng ký hoặc xác nhận việc trúng tuyển (nếu bạn đã được chấp nhận vào một cơ sở đào tạo). Điều này sẽ đảm bảo rằng hồ sơ của bạn đã được gửi đi và tiến trình dự tuyển của bạn được chú ý.
  5. Nộp lệ phí và phỏng vấn:
    Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ cần nộp lệ phí cho quy trình “Études en France” và tham gia phỏng vấn với đại diện của Campus France Vietnam. Qua phỏng vấn, bạn có thể chia sẻ thông tin về kế hoạch học tập của mình và nhận được tư vấn hữu ích.

Lưu ý rằng thứ tự các bước trên có thể thay đổi tùy thuộc vào chương trình học của bạn. Vì vậy, hãy kiểm tra kỹ thông tin trên trang web của trường và tuân thủ các hướng dẫn cụ thể.

“Études en France” là quy trình bắt buộc đối với tất cả sinh viên Việt Nam muốn du học tại Pháp. Với quy trình này, bạn có thể ứng tuyển và nhận được phản hồi trực tuyến từ các trường đại học tại Pháp. Đồng thời, bạn chỉ cần thanh toán một lần duy nhất cho toàn bộ quy trình và kế hoạch học tập của mình.

Nếu bạn đang có kế hoạch du học tại Pháp, hãy truy cập trang web của Francophonie Vietnam để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình “Études en France” và bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!