Học thử online miễn phí

Chào mừng đến với cổng đăng ký học thử tiếng Pháp trực tuyến (online) miễn phí với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm từ FVN.

Giảng viên của chúng tôi

Giảng viên của FVN là một đội ngũ giáo viên uy tín và các khóa học cung cấp luôn đề cao chất lượng và dựa theo nhu cầu, mục tiêu và năng lực của học viên.

Giao-vien-tieng-Phap
Giảng viên tiếng Pháp nổi bật FVN

Cổng kiểm tra đầu vào tiếng Pháp online

Trước khi đặt lịch học thử, học viên nên làm bài kiểm tra trình độ để giáo viên của FVN có thể biết được khả năng hiện tại của bạn và sắp xếp lớp học thử một cách phù hợp và hiệu quả nhất.

>> Tham khảo thông tin trước khi làm bài tại đây!

LÀM BÀI NGAY

Đăng ký học thử online qua skype

Sau khi nhận được kết quả làm test online ở trên, nhân viên của FVN sẽ liên hệ với bạn để sắp xếp lịch học thử qua skype với giáo viên. Buổi học thử kéo dài 30 phút. Sau buổi học thử bạn sẽ được tư vấn lộ trình học tiếng Pháp phù hợp với năng lực, mục tiêu đầu ra của bản thân.

Nếu bạn đã từng thi chứng chỉ, bạn không cần làm bài test ở trên, bạn có thể đăng ký học online bằng cách điền vào form chọn mục “Học thử hoặc đăng ký học tiếng Pháp”

Khóa học cung cấp

FVN cung cấp các khóa học tiếng Pháp chuyên sâu, hiệu quả, phù hợp với các độ tuổi và trình độ khác nhau:

• Khóa luyện thi TCF cho các trình độ
  • Khóa luyện thi DELF cho các trình độ
  • Khóa giao tiếp chuyên sâu cho du học sinh tiếng Pháp
  • Khóa luyện viết luận phục vụ du học tiếng Pháp