Giới thiệu - FVN | Chuyên du học Pháp | Du học Canada

Chuyên gia du học Pháp – Canada

Francophonie Vietnam

Francophonie Vietnam – FVN – là thương hiệu về dịch vụ du học và định cư từ Công Ty TNHH Tư vấn và Thương mại Dịch vụ Thành An – Giấy chứng nhận số 123/GCN-SGDĐT do Sở Giáo Dục và Đào Tạo thành Phố Hà Nội cấp. Francophonie Vietnam – Chuyên gia về Du học và định cư tại Pháp và Canada – chứa đựng những tâm huyết lớn lao đến từ đam mê không chỉ riêng của nhà sáng lập mà còn từ những thầy cô giáo và các thế hệ cựu sinh viên chuyên ngành Pháp Ngữ trong hơn 12 năm qua. Francophonie Vietnam mang lại con đường học tập chuyên nghiệp hiệu quả thông qua đào tạo ngoại ngữ, hướng nghiệp và làm hồ sơ du học tới những quốc gia nói tiếng Pháp cho học sinh sinh viên Việt Nam.

Francophonie-Vietnam

DỊCH VỤ CỦA FVN:

1) Tham vấn và định hướng nghề nghiệp trước du học;

2) Đào tạo tiếng Pháp trước du học bởi giảng viên giàu kinh nghiệm;

3) Tư vấn và lựa chọn điểm đến du học tại Pháp và Canada;

4) Tư vấn chọn trường, lộ trình học tập phù hợp;

5) Hỗ trợ xây dựng hồ sơ học tập ứng tuyển học bổng và nhập học;

6) Hỗ trợ hồ sơ visa thị thực chuẩn xác, chính thống;

7) Kết nối và cung cấp các chương trình GLVH Au Pair Pháp;

8) Giới thiệu việc làm, tư vấn định cư sau tốt nghiệp.

NHÀ SÁNG LẬP FVN

fvnfounder-intro.

MRS. BÙI VIỆT PHƯƠNG:

• 04 năm kinh nghiệm học tập và nghiên cứu về Pháp Ngữ tại ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội;
  • 12 năm kinh nghiệm quản lý, tư vấn, làm hồ sơ du học, định cư Pháp và các quốc gia Châu Âu;
  • 12 năm kinh nghiệm quản lý, tư vấn, làm hồ sơ chương trình GLVH Au Pair Pháp và các quốc gia Châu Âu;
  • 03 năm kinh nghiệm tham vấn và hoạch định kế hoạch nghề nghiệp trước du học cho du học sinh.
  • Công tác và hợp tác với các tổ chức giáo dục & đào tạo uy tín tại Việt Nam.
  • Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Pháp trong quá trình hướng dẫn hồ sơ du học Pháp.

Vì sao Nên chọn FVN?

FRANCOPHONIE VIETNAM