AU PAIR VÀ NGHỀ NGHIỆP TRONG TƯƠNG LAI - FVN | Chuyên du học Pháp | Du học Canada

AU PAIR VÀ NGHỀ NGHIỆP TRONG TƯƠNG LAI

Tại sao khi trở thành Au Pair sẽ giúp bạn có cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tương lai sau này ? Có nên là một Au Pair nếu như bạn chưa có nhiều hứng thú với trẻ em hay ngôn ngữ ? Chúng tôi nghĩ là bạn nên thử trải nghiệm này ! Làm việc với tư cách là một Au Pair là cách thức tuyệt vời để làm phong phú CV của bạn, bất kể lĩnh vực nghề nghiệp tương lai của bạn là gì.

Là một Au Pair cho phép bạn tích lũy thêm kinh nghiệm cá nhân và các kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp tương lai của mình. Bạn không chỉ học cách tổ chức, sắp xếp thời gian, đưa ra các ưu tiên cần thiết, mà bạn còn phát triển về phương diện cá nhân đồng thời mở rộng tầm nhìn của mình.

Sau đây là những phương diện và kỹ năng mà bạn sẽ có thể sử dụng được trong bất kỳ lĩnh vực công việc nào sau khi kết thúc hành trình Au Pair của mình:

  1. Ngoại ngữ

Kỹ năng đầu tiên giúp bạn ghi điểm trong bất kỳ công việc nào chính là ngoại ngữ mà bạn sẽ học và củng cố trong thời gian làm Au Pair. Cách tốt nhất để học ngoại ngữ là sống ở nước ngoài, tiếp xúc với người bản xứ và những người có quốc tịch khác. Ban đầu, sẽ có chút khó khăn. Bạn sẽ có những nhầm lẫn và không phải lúc nào bạn cũng tìm thấy từ thích hợp. Nhưng sau một thời gian sống ở nước sở tại, bạn sẽ ngày càng làm chủ ngôn ngữ hơn. Không thể phủ nhận rằng thông thạo hai ngoại ngữ sẽ mở ra cho bạn cánh cửa đến với thị trường việc làm trên toàn thế giới. 

  1. Lòng dũng cảm và sự trưởng thành

Với tư cách là một Au Pair, bạn sẽ đi tới một đất nước xa lạ và gặp gỡ những người mà bạn chưa hề quen, điều này đòi hỏi sự can đảm mà không phải ai cũng có. Trong thời gian làm Au Pair bạn sẽ học cách đối mặt với những tình huống mới và đối mặt với những trở ngại mà bạn sẽ cần vượt qua. Có được sự trưởng thành và kinh nghiệm quý giá, bạn sẽ dành được sự chú ý đặc biệt hơn so với những ứng viên còn lại và nhà tuyển dụng tương lai sẽ đánh giá cao những phẩm chất này.

  1. Tính linh hoạt và khả năng thích ứng

Khi trở thành một Au Pair ở nước ngoài, bạn sẽ được tiếp xúc và hòa mình vào nền văn hóa của đất nước sở tại. Do đó, thói quen hàng ngày của gia đình nuôi có thể khác với thói quen ở đất nước bạn. Tính linh hoạt và khả năng thích ứng với môi trường văn hóa mới là những phẩm chất được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Một ứng viên dễ dàng thích ứng với môi trường mới sẽ hòa nhập dễ dàng và nhanh chóng vào môi trường nhóm hoặc công ty (quốc tế).

  1. Trách nhiệm và kỷ luật

Chăm sóc trẻ em trong gia đình nuôi đòi hỏi cần có tính kỷ luật, kiên nhẫn và cương quyết. Vượt qua được các thử thách không chỉ giúp bạn nâng cao lòng tự trọng mà còn giúp bạn vượt qua căng thẳng hàng ngày và những nhiệm vụ khó khăn. Bạn sẽ có thêm sự tự tin, giúp bạn khẳng định bản thân trong tương lai. Đây cũng là một lợi thế mà bạn có thể đề cập đến trong kinh nghiệm cá nhân khi bạn tham gia chương trình Au Pair.

  1. Định nghĩa về quyền ưu tiên và cách tổ chức

Là một Au Pair, bạn sẽ học cách lập kế hoạch và tổ chức cuộc sống hàng ngày trong gia đình, đồng thời bạn cũng là người chịu trách nhiệm về trẻ em và nhà cửa. Quan trọng là bạn cần theo sát các nhiệm vụ và hoàn thành chúng theo mức độ quan trọng của từng công việc. Hãy tận dụng những điểm mạnh này để thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng, trong đó có công việc văn phòng.

Như bạn thấy đó, tất cả những điểm mạnh này sẽ giúp ích cho bạn trong mọi công việc. Khi phỏng vấn xin việc, hãy sẵn sàng chia sẻ mọi thứ bạn đã học được trong khi tham gia trải nghiệm Au Pair, điều này còn hơn cả việc “chỉ” là một Au Pair.

Đăng ký tư vấn

""
1
Tên của bạnyour full name
Số điện thoạiphone
Nội dung bạn quan tâmmore details
0 /

Hotline: 094 532 31 29

Previous
Next

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *