Triển lãm giáo dục Đại học Pháp 2022 - FVN | Chuyên du học Pháp | Du học Canada

Triển lãm giáo dục Đại học Pháp 2022

Triển lãm giáo dục Đại học Pháp 2022 – Salon Bienvenue en France 2022. Được tổ chức trực tiếp tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, cùng với sự tham gia của đại diện hơn 25 trường Đại học Pháp. Bao giồm: trường đại học tổng hợp, trường thương mại, trường kỹ sư, trường chuyên ngành thiết kế đồ họa, quản lý khách sạn,…

Bienvenue en France 2022

Khi tham gia sự kiện các bạn sẽ được trò chuyện, nhận tư vấn trực tiếp từ các đại diện trường: thông tin mới nhất về chương trình học, chính sách học bổng – giảm học phí, tuyển sinh,… hay bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới du học Pháp.

Triển lãm “Bienvenue en France!” luôn là cơ hội tuyệt vời dành cho học sinh, sinh viên và quý phụ huynh tìm hiểu Giáo dục Đại học Pháp. Ngoài những hội thảo chuyên đề như thị thực sinh viên, học bổng,…. Triển lãm còn đem tới cho các bạn cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện các trường Đại học Pháp ngay tại Việt Nam. Bên cạnh đó cũng có cơ hội rinh về những phần quà đặc biệt khi tham gia sự kiện.

Mrs. Việt Phương người sáng tập FVN, có thâm niên và kinh nghiệm lâu năm trong ngành tư vấn du học Pháp. Mrs. Việt Phương sẽ có mặt với lời mời làm đại diện tư vấn cho một số trường “SIÊU HOT” tại Pháp. Chị sẽ hướng nghiệp, xây dựng lộ trình học phù hợp giúp các bạn tiết kiệm thời gian và chi phí….

Thời gian và địa điểm diễn ra triển lãm giáo dục Đại học Pháp 2022

  • Tại Hà Nội: 9h – 16h, thứ Bảy ngày 08 tháng 10 tại khách sạn Pullman, 40 Cát Linh, Đống Đa.
  • Tại TP.Hồ Chí Minh: 9h – 16h, Chủ Nhật ngày 09 tháng 10 tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q1.

Francophonie Vietnam tin rằng đây sẽ là bước đệm tốt nhất giúp hiện thực hóa ước mơ du học Pháp của bạn. Hãy liên hệ với FVN nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sự kiện “Bienvenue en France !” 2022 cũng như du học Pháp.

Hẹn gặp các bạn tại “Bienvenue en France !” 2022.

Xem thêm danh sách trường tham dự sự kiện “Bienvenue en France !” 2022

Đăng ký tư vấn

""
1
Tên của bạnyour full name
Số điện thoạiphone
Nội dung bạn quan tâmmore details
0 /

Hotline: 094 532 31 29

Previous
Next

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *