TOP 5 TỜ BÁO TÀI CHÍNH Ở PHÁP - FVN | Chuyên du học Pháp | Du học Canada

TOP 5 TỜ BÁO TÀI CHÍNH Ở PHÁP

Pháp là một trong những trung tâm tài chính lớn nhất thế giới, với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và thị trường chứng khoán sôi động. Nắm bắt được những thông tin tài chính mới nhất là điều cần thiết đối với những ai muốn theo dõi tình hình kinh tế Pháp cũng như đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn. Dưới đây là top 5 trang báo thông tin tài chính tại Pháp bạn nhất định phải đọc

Top 5 tờ báo tài chính ở Pháp

Le Monde

Le Monde là một trong những tờ báo uy tín nhất tại Pháp, được thành lập vào năm 1944. Tờ báo cung cấp đầy đủ các thông tin về tình hình kinh tế, tài chính, chính trị, xã hội, văn hóa của Pháp và thế giới. Le Monde có đội ngũ phóng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật những thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Les Echos

Les Echos là tờ báo chuyên về kinh tế và tài chính hàng đầu tại Pháp, được thành lập vào năm 1908. Tờ báo cung cấp các thông tin chuyên sâu về thị trường chứng khoán, ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư,… Les Echos được đánh giá là một trong những nguồn thông tin tài chính đáng tin cậy nhất tại Pháp.

La Tribune

La Tribune là tờ báo chuyên về kinh doanh và tài chính, được thành lập vào năm 1985. Tờ báo cung cấp các thông tin về doanh nghiệp, kinh tế vi mô, kinh tế vĩ mô,… La Tribune là một nguồn thông tin hữu ích cho các nhà đầu tư, doanh nhân và những người quan tâm đến kinh tế Pháp.

Capital

Capital là tạp chí kinh tế hàng đầu tại Pháp, được thành lập vào năm 1988. Tờ tạp chí cung cấp các bài phân tích chuyên sâu về các vấn đề kinh tế, tài chính, chính trị, xã hội. Capital là một nguồn thông tin hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu sâu về các vấn đề kinh tế Pháp.

Investir

Investir là tạp chí chuyên về đầu tư, được thành lập vào năm 1969. Tờ tạp chí cung cấp các thông tin về thị trường chứng khoán, đầu tư chứng khoán, đầu tư tài chính. Investir là một nguồn thông tin hữu ích cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm các thông tin chuyên sâu về đầu tư.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các trang báo thông tin tài chính khác như:

  • Boursorama
  • BFM Business
  • CNews
  • La Finance
  • L’Agefi

Đăng ký tư vấn

""
1
Tên của bạnyour full name
Số điện thoạiphone
Nội dung bạn quan tâmmore details
0 /

Hotline: 094 532 31 29

Previous
Next

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *