5 LÝ DO CHÍNH ĐÁNG ĐỂ CHÀO ĐÓN MỘT AU PAIR - FVN | Chuyên du học Pháp | Du học Canada

5 LÝ DO CHÍNH ĐÁNG ĐỂ CHÀO ĐÓN MỘT AU PAIR

Bạn đang tìm giải pháp bổ sung cho việc chăm sóc con cái ? Nếu những đứa trẻ đã được chăm sóc ở cơ sở bên ngoài hoặc chúng ở trường cả ngày, tại sao bạn không cân nhắc đến việc tìm một Au Pair? 

Chào đón một người nước ngoài trẻ tuổi và chia sẻ cuộc sống hàng ngày với họ là một điều hữu ích để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống gia đình cùng với họ. 

Chào đón một Au Pair vào sống chung là lựa chọn thích hợp cho một số gia đình bản xứ. Nhờ vào sự phát triển của khoa học công nghệ và sự toàn cầu hóa, ngày càng nhiều gia đình tiếp cận được những lợi thế mà trải nghiệm này mang lại.

Dưới đây là một số lý do tại sao tiếp đón một Au Pair có thể là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn :

  1. Chăm sóc tại nhà

Có nhiều lựa chọn có sẵn cho bạn khi nói đến việc chăm sóc trẻ em, tuy nhiên nhiều lựa chọn trong số đó liên quan đến việc chăm sóc trẻ ở bên ngoài nhà của bạn. Khi chọn thuê Au Pair là bạn đang chọn dịch vụ chăm sóc tại nhà, mang đến cho con bạn sự thoải mái quen thuộc như chúng đang ở nhà : một lợi thế đáng kể ! Nếu như các giải pháp chăm sóc trẻ tập thể cho phép trẻ tham gia nhiều hoạt động như (vui chơi, thể thao, v.v.) thì đồng thời cũng gây ra căng thẳng và mệt mỏi cho một số trẻ, đặc biệt là trẻ nhỏ tuổi hơn. Trong khi đó, Au Pair chỉ tập trung vào việc chăm sóc con cái của bạn, sẽ có khả năng thích ứng tốt hơn với nhịp điệu của trẻ cũng như nhịp điệu cuộc sống hàng ngày của gia đình bạn : Au Pair đảm bảo tính liên tục trong lối sống, các quy tắc và thói quen của bạn. Đồng thời, cô ấy/anh ấy cũng được xem như là một người giúp đỡ thêm ở nhà ! Giúp bạn có thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình. Au Pair sẽ là người giúp bạn chăm sóc con cái đồng thời bạn được tự do tận hưởng cuộc sống hàng ngày một cách yên bình hơn.

  1. Một nền văn hóa mới mở ra những tầm nhìn mới

Một Au Pair đến Pháp không chỉ để chăm sóc con cái của bạn mà còn để học ngôn ngữ và văn hóa của đất nước bạn. Do đó, sự trao đổi là chìa khóa quan trọng để họ sống cùng gia đình bạn. Và quá trình trao đổi văn hóa này diễn ra theo cả hai hướng. Au Pair sẵn sàng hỗ trợ gia đình bạn, cải thiện khả năng ngôn ngữ và hòa mình vào văn hóa của quê hương bạn. Đồng thời, bạn cũng được tiếp xúc với một nền văn hóa mới và bạn có cơ hội trải nghiệm một góc nhìn khác của thế giới mà không cần phải rời khỏi nhà.

  1. Một thành viên khác trong gia đình tạo nên sự linh hoạt hơn

Khi Au Pair sống chung nhà với gia đình bạn, bạn sẽ nhanh chóng làm quen và xây dựng mối quan hệ tin cậy với họ và họ sẽ trở thành một thành viên trong gia đình bạn. Mối quan hệ đặc biệt này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi cần người chăm sóc con cái.

Mặt khác, sự xuất hiện của Au Pair sẽ làm cho gia đình bạn có sự thay đổi theo chiều hướng tích cực. Bạn không còn phải lo lắng về việc đưa trẻ đến trường/nhà trẻ đúng giờ, đón trẻ sau khi tan học hay cùng trẻ tham gia các hoạt động hoặc chuẩn bị bữa trưa hay bữa tối cho trẻ. Một lời mời vào phút cuối ? Con của bạn bị ốm ? Bạn không cần phải mất công tìm người hỗ trợ hay phải nghỉ làm. Tất cả những điều này sẽ trở nên dễ dàng hơn khi có một Au Pair chia sẻ cuộc sống hàng ngày của họ với gia đình bạn. 

  1. Một Au pair có thể làm phong phú thêm cuộc sống của con bạn

Mối quan hệ được hình thành giữa Au Pair và trẻ có thể rất đặc biệt. Ý nghĩa của hai từ “Au Pair” là xem Au Pair như một thành viên trong gia đình bạn. Có nghĩa là họ sẽ trở thành một người anh, người chị của các con của bạn, điều đó được xem như một trải nghiệm học tập mới cho chúng và sẽ làm phong phú thêm cuộc sống của chúng. 

  1. Tìm người phù hợp với gia đình bạn

Trước đây, các gia đình nuôi có ít sự lựa chọn cũng như sự linh hoạt để tìm thấy một Au Pair phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của họ. Giờ đây, việc đó đã trở nên dễ dàng hơn khi có các trung tâm Au Pair hỗ trợ, dĩ nhiên thỉnh thoảng các gia đình nuôi phải trả thêm chi phí. 

Trên đây là tổng hợp 05 lý cho giải thích cho việc tại sao bạn nên lựa chọn một Au Pair. Mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích!

Đăng ký tư vấn

""
1
Tên của bạnyour full name
Số điện thoạiphone
Nội dung bạn quan tâmmore details
0 /

Hotline: 094 532 31 29

Previous
Next

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *