Francophonie Vietnam mừng khai trương văn phòng mới tại TP.HCM - FVN | Chuyên du học Pháp | Du học Canada

Francophonie Vietnam mừng khai trương văn phòng mới tại TP.HCM

Sáng thứ 7, ngày 25/02/2023 đã tổ chức lễ khai trương văn phòng mới tại TP. Hồ Chí Minh. Buổi lễ khai trương có sự tham gia của Quý phụ huynh, học sinh, đối tác và bạn bè thân hữu.

Cho tới lúc này có thể nói là hành trình của Cô và Trò của Francophonie Vietnam (FVN) đã thành công ngoài mong đợi. FVN vô cùng biết ơn và xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả quý phụ huynh, các thầy cô giáo, quý đối tác, các em học sinh và bạn bè thân hữu của Sài Gòn mến thương và hiếu khách!

Niềm tin và động lực quá lớn từ những lời chúc, những món quà, những bông hoa đẹp và chính là sự hiện diện của những con người đã làm nên sự thành công của sự kiện này. Đội ngũ Francophonie Vietnam biết ơn và cố gắng sẽ làm những gì tốt nhất để không phụ lòng tất cả.

Văn phòng tại TP.HCM được đặt tại Tòa nhà FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM. Với không gian hiện đại, chuyên nghiệp FVN mong rằng sẽ đón tiếp Quý phụ huynh, học sinh, đối tác và bạn bè một cách chu đáo nhất.

Trân trọng!