Francophonie Vietnam khai trương văn phòng tại TP.HCM - FVN | Chuyên du học Pháp | Du học Canada

Francophonie Vietnam khai trương văn phòng tại TP.HCM

Francophonie Vietnam sẽ chính thức khai trương văn phòng mới vào Thứ 7 ngày 25/02/2023.

Francophonie Vietnam (FVN) có văn phòng tại TP.HCM là điều mà rất nhiều phụ huynh, học sinh phía Nam mong chờ và chia sẻ với chúng mình. Và đây cũng là mong muốn được đội ngũ FVN ấp ủ lâu nay.

Văn phòng tạo lạc tại: Tòa nhà FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM

Francophonie Vietnam biết mình còn nhỏ bé, nhưng sẽ không ngừng nỗ lực, không ngừng đổi mới để mang đến cho khách hàng của mình thật nhiều giá trị; mang đến sự tử tế, tận tâm và trách nghiệm trên sứ mệnh đồng hành cùng các bạn học sinh chinh phục ước mơ du học.

Để có được văn phòng tại TP.HCM Francophonie Vietnam gửi lời cảm ơn tới các Đối tác, Quý phụ huynh, học sinh đã tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ chúng mình rất nhiều trong suốt thời gian qua.

Hẹn gặp mọi người tại bữa tiệc ấm cúng trong ngày khai trương nhé.