Mừng PIC ACADEMY khai trương hồng phát - Sự kiện hợp tác FRANCOPHONIE VIETNAM x PIC ACADEMY - FVN | Chuyên du học Pháp | Du học Canada

Mừng PIC ACADEMY khai trương hồng phát – Sự kiện hợp tác FRANCOPHONIE VIETNAM x PIC ACADEMY

FRANCOPHONIE VIETNAM với đại diện là Bà BÙI VIỆT PHƯƠNG – giám đốc Công ty cùng các cộng sự ngày 09/04 vừa rồi đã có mặt lại buổi khai trương của trung tâm ngôn ngữ PIC ACADEMY tại thành phố Hải Phòng, đánh dấu sự hợp tác mới giữa FRANCOPHONIE VIETNAM và PIC ACADEMY.

FRANCOPHONIE VIETNAM tới với buổi khai trương lần này với vai trò là đối tác chiến lược của PIC ACADEMY trong các dự án về:

– Giảng dạy và đào tạo các ngôn ngữ Pháp, Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc ở tất cả các trình độ và lứa tuổi với đội ngũ cán bộ giảng dạy đạt chuẩn trình độ về sư phạm và bằng cấp của nhà nước

– Các dự án tư vấn hướng nghiệp cho học sinh, sinh viên

– Các dự án học bổng, du học, định cư tại Pháp và các quốc gia châu Âu

Đại diện cho FRANCOPHONIE VIETNAM tại PIC ACADEMY cơ sở Hải Phòng có Bà PIC NGUYỄN THỊ THƯ TRANG – Trợ lý tổ chức các kỳ thi DELF DALF của Viện Pháp tại Hải Phòng, Trưởng bộ môn tiếng Pháp tại PIC ACADEMY. Bà sẽ giữ vai trò tư vấn và hỗ trợ các quý phụ huynh và học sinh trong các thủ tục hồ sơ du học Pháp tại Hải Phòng.

PIC ACADEMY được dẫn dắt bởi người đứng đầu là Ông PHẠM TRUNG THẮNG – một người trẻ và tài năng đã có nhiều năm sinh sống và học tập tại Vương quốc Anh. Đồng thời PIC ACADEMY còn được cố vấn bởi đội ngũ các nhà giảng dạy ngoại ngữ và cán bộ của ngành giáo dục. PIC ACADEMY đã và đang trở thành một sự lựa chọn lý tưởng cho các quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên và các đối tác tại Hải Phòng riêng và cả nước nói chung.

Sự hợp tác đánh dấu một cột mốc mới giữa FRANCOPHONIE VIETNAM và PIC ACADEMY, với cùng mong muốn được mang tới những giá trị lớn nhất và bền vững cho toàn bộ quý khách hàng.

Một lần nữa xin được chúc mừng cho PIC ACADEMY và chúc cho sự hợp tác của 2 bên sẽ gặt hái được thêm nhiều thành công trên con đường đồng hành sắp tới!

Đăng ký tư vấn

""
1
Tên của bạnyour full name
Số điện thoạiphone
Nội dung bạn quan tâmmore details
0 /

Hotline: 094 532 31 29

Previous
Next

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *