Học bổng du học Pháp toàn phần bậc thạc sĩ ENS Lyon

FVN gửi tới các bạn thông tin vô cùng nóng hổi về học bổng du học Pháp toàn phần bậc học thạc sĩ (cho chương trình thạc sĩ năm 1 và cả năm 2) cho sinh viên quốc tế tại Ecole Normale Supérieure de Lyon (ENS Lyon) tại Pháp mới được mở đơn trong tháng 11/2020. Học bổng được cấp gồm 2 loại dưới đây:

1. Học bổng du học Pháp Ampère ENS de Lyon 2021

Ngành học áp dụng học bổng

Học bổng này dành cho tất cả các chương trình với chuyên ngành đa dạng như:

• Nghệ thuật và văn học
  • Sinh học
  • Hóa học
  • Kỹ sư tư liệu (Documentary Engineering)
  • Khoa học máy tính
  • Khoa học trái đất (Earth Sciences)
  • Giáo dục và nhân văn đa phương tiện (Education and Digital Humanities)
  • Nhân văn
  • Vật lý
  • Toán học
  • Khoa học xã hội
  • Thể thao
  • ……

Ngoại trừ chương trình thạc sĩ về giảng dạy chuyên nghiệp (Professional Masters in Teaching).

>> Đọc thêm về học bổng toàn phần cấp cho các bậc cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ du học Pháp 2021

Thông tin học bổng du học Pháp Ampère ENS de Lyon 2021

• Giá trị: 1000 euro/ tháng trong vòng 12 tháng và có thể được gia hạn cho ứng viên học chương trình Master 2 năm;
  • Bậc học: Thạc sĩ 1 năm hay 2 năm;
  • Độ tuổi: Chỉ nhận hồ sơ ứng viên sinh sau ngày 1/1/1994;
  • Không được kết hợp với các loại học bổng khác hiện có;
  • Thời gian ứng tuyển: từ 24/11/2020 đến hết 8/1/2021.

Đăng ký ngay để được thẩm định hồ sơ xin học bổng bởi FVN:

2. Học bổng du học Pháp Milyon Labex Milyon 2021

Ngành học áp dụng học bổng

Học bổng này được ưu ái dành riêng cho chương trình thạc sĩ về Toán Cao Cấp (Advanced Mathematics) và Cơ Sở Khoa Học Máy tính (Fundamental Computer Science).

Thông tin học bổng du học Pháp Milyon Labex Milyon 2021

• Giá trị: 1000 euro/ tháng trong vòng 5 hoặc 10 tháng và có thể được gia hạn thêm 10 tháng cho ứng viên học chương trình Master 2 năm;
  • Bậc học: Thạc sĩ 1 năm hay 2 năm;
  • Độ tuổi: Không quy định;
  • Được ứng tuyển với các học bổng khác nhưng tổng giá trị của 2 học bổng tối đa đạt được là 1000 euro/ tháng;
  • Thời gian ứng tuyển: từ 24/11/2020 đến hết 8/1/2021.

Với mức 1000 euro/ tháng các bạn hoàn toàn thoải mái chi trả cho các khoản học tập và sinh hoạt tại Lyon, Pháp. Tin vui cho các bạn đó là trường ENS LYON là một trường công lập và học phí thạc sĩ chỉ có 234 euro một năm thôi.

3. Hướng dẫn ứng tuyển học bổng du học Pháp ENS LYON