Học bổng Eiffel 2021 du học Pháp và những đặc quyền

Chương trình học bổng Eiffel Excellence do Bộ ngoại giao và phát triển quốc tế Pháp thành lập dành cho sinh viên quốc tế đăng ký học du học Pháp các chương trình Thạc sĩ và nghiên cứu Tiến sĩ trong các cơ sở giáo đại học Pháp. Học bổng này nhằm tạo điều kiện cho các trường Pháp thu hút những sinh viên xuất sắc nước ngoài đăng ký theo học các chương trình đào tạo của trường họ.

Chương trình học bổng Eiffel Excellence đào tạo và phát triển những nhà lãnh đạo quốc tế tương lai trong các lĩnh vực công và tư, trong các ngành học được ưu tiên, đồng thời thu hút những sinh viên xuất sắc đến từ các nước đang phát triển đến du học Pháp cũng như các nước công nghiệp. Độ tuổi cho các ứng viên bậc Thạc sĩ là không quá 25 và nghiên cứu Tiến sĩ là không quá 30.

Hoc-bong-Eiffel-2021
Học bổng Eiffel 2021 du học Pháp

Những lợi thế trong yêu cầu hồ sơ học bổng Eiffel

– KHÔNG yêu cầu bắt buộc trình độ tiếng Pháp;

– KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm làm việc;

– KHÔNG bị ràng buộc quay về Việt Nam sau khi học xong;

Đặc quyền 4 nhóm ngành ứng tuyển học bổng Eiffel

Chương trình du học Pháp với học bổng Eiffel Excellence được trao cho 4 lĩnh vực đào tạo:

– Luật;

– Kinh tế và quản lý;

– Đào tạo kỹ sư và khoa học nghiên cứu;

– Khoa học chính trị;

Đặc quyền thời hạn học bổng Eiffel du học Pháp

Thời hạn tối đa học bổng du học Pháp

– Thạc sĩ 1: 24 tháng

– Thạc sĩ 2: 12 tháng

– Kỹ sư: 36 tháng

– Tiến sĩ: 12 tháng

Đặc quyền giá trị học bổng Eiffel

Giá trị học bổng:

– Thạc sĩ và kỹ sư: 1.181euro/tháng

– Tiến sĩ: 1.700 euro/tháng (kể từ tháng 1/2021)

Ngoài ra, quỹ học bổng còn chi trả:

– 1 cặp vé máy bay khứ hồi;

– 1 cặp vé tàu đi từ sân bay đến trường học và từ trường ra sân bay khi kết thúc khóa học;

– Hoàn lại tới 50 euro chi phí đi lại bằng taxi hoặc phương tiện công cộng từ sân bay hoặc ga xe lửa đến điểm nghiên cứu đầu tiên;

– Miễn phí Bảo hiểm y tế cho những ứng viên ngoài châu âu;

– Bảo hiểm y tế bổ sung (“mutuelle”) trong vòng 2 tháng kể từ khi đến Pháp;

– Miễn phí vé vào các sự kiện văn hóa công;

Nếu bạn đang tìm trường phù hợp ứng tuyển học bổng Eiffel du học Pháp, đăng ký ngay để được hướng dẫn miễn phí

Những điều cần lưu ý khi chuẩn bị ứng tuyển học bổng Eiffel du học Pháp

Thời hạn đăng ký ứng tuyển hồ sơ:

– Mở cửa nhận hồ sơ: 28/09/2020

– Hạn chót nhận hồ sơ của Campus France: 08/01/2021.

– Công bố kết quả: 22/03/2021

Cách thức đăng ký:

Chỉ các cơ sở đào tạo đại học Pháp mới được nộp hồ sơ xin học bổng cho các sinh viên. Đồng nghĩa với việc hồ sơ ứng viên của sinh viên phải được chấp nhận vào 1 chương trình đào tạo trước khi hồ sơ học bổng được chuyển tới cơ quan xét học bổng.

Trụ sở cơ quan xét học bổng Eiffel Excellence:

Campus France – Programme Eiffel

28 rue de la Grange-aux-Belles, 75010 Paris, FRANCE

Bạn có đang tìm hiểu về Học Bổng giá trị này? Gửi hồ sơ online cho FVN qua hòm thư vietphuong@franco.edu.vn để được đánh giá hồ sơ và xây dựng chiến lược apply thành công học bổng này nhé!!