Du học tiếng Pháp dự bị tiếng trường ACCORD Paris

Du học tiếng Pháp chương trình dự bị tiếng Pháp tại trường ACCORD Paris sinh viên sẽ có trải nghiệm tuyệt vời tại thủ đô Paris.

Được thành lập vào năm 1988, với hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Pháp, ACCORD là một trong những trường hàng đầu tại Pháp về giảng dạy tiếng Pháp cho sinh viên nước ngoài và cung cấp các khóa học tiếng Pháp chất lượng cao tại Paris.

du-hoc-tieng-phap-accord
Du học dự bị tiếng trường Accord Paris

Thông tin trường Du học tiếng Pháp

• Tên trường: ACCORD Paris
  • Địa chỉ: 14, boulevard Poissonnière 75009 – Paris – France
  • Điện thoại: +33 (0) 1 55 33 52 33
  • Website:  https://www.accord-langues.com/

Tại sao nên chọn Du học tiếng Pháp dự bị tiếng tại Accord Paris?

• Các khóa học tiếng Pháp chất lượng cao tại ACCORD Paris đều được cấp chứng nhận “Qualité FLE” danh giá.
  • ACCORD Paris nằm trên Đại lộ Grands nổi tiếng ở trung tâm của Paris, khai giảng quanh năm, chào đón học sinh từ khắp nơi trên thế giới từ độ tuổi 16.
  • ACCORD còn được biết đến trên toàn thế giới về chất lượng của các khóa học chuyên ngành như Tiếng Pháp thương mại, Tiếng Pháp ngành Luật, Tiếng Pháp dành cho Giám đốc và Quản lý, Tiếng Pháp dành cho chuyên gia (Nhà ngoại giao, Bác sĩ, Kỹ sư…).
  • Trường có rất nhiều khóa học như: Tiếng Pháp căn bản, nâng cao, ôn luyện thi các chứng chỉ tiếng Pháp, tiếng Pháp chuyên ngành… Nhưng khi đi du học Pháp chương trình dự bị tiếng Pháp thì sinh viên Việt Nam nên chú ý đăng ký khóa học phù hợp với những yêu cầu của cơ quan du học Pháp tại Việt Nam.

Kiểm tra trình độ tiếng Pháp của mình ngay để được tư vấn lộ trình học phù hợp bởi FVN:

LÀM BÀI NGAY

Chương trình Du học tiếng Pháp phù hợp cho sinh viên Việt Nam:

Tên khóa học: Khóa tiếng Pháp tổng quát chuyên sâu A

Khóa học tiếng Pháp chuyên sâu A này tập trung vào việc phát triển bốn kỹ năng giao tiếp là Nghe – Nói – Đọc – Viết. Khóa học này cũng cho sinh viên khám phá văn hóa Pháp thông qua việc sử dụng tài liệu xác thực và tìm hiểu các cách diễn đạt thành ngữ liên quan trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Các môn học trong lớp bao gồm từ vựng và ngôn ngữ theo chủ đề, nghiên cứu cấu trúc ngữ pháp, kỹ năng phát âm và nghe, kỹ năng xã hội, nhận thức văn hóa, kỹ năng đọc và viết, đàm thoại tiếng Pháp. Khóa học tiếng Pháp Tổng quát chuyên sâu A dành cho tất cả sinh viên ở mọi trình độ muốn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình trong tiếng Pháp về các chủ đề và tình huống giao tiếp hàng ngày.

• Thời gian biểu: Thứ Hai đến Thứ Sáu, 9:00 sáng – 1:00 chiều, 20 giờ học/tuần
  • Học phí: từ 170 euro/tuần
  • Khai giảng: Hàng tháng
  • Yêu cầu: Bắt buộc sinh viên phải làm kiểm tra trình độ tiếng Pháp trước khi đăng ký khóa học và xếp lớp
  • Sĩ số: 9 – 14 sinh viên/lớp

Vào cuối khóa học, sinh viên có thể tham gia một kỳ thi để lấy chứng chỉ “Degree de langue et culture française” được “Académie de Paris” công nhận. Lệ phí thi chứng chỉ này là 50 euro.

>> Đọc thêm “Du Học Pháp chương trình dự bị tiếng.”