Du học tiếng Pháp dự bị tiếng tại hệ thống trường Alliance Marseille

Cùng FVN điểm qua một số thông tin về Du học tiếng pháp dự bị tiếng tại hệ thống trường Alliance Marseille tại Pháp năm 2020 – 2021.

du-hoc-tieng-phap-alliance
Du học tiếng Pháp dự bị tiếng tại hệ thống trường Alliance Marseille

Thông tin chung Du học tiếng Pháp – Alliance Marseille

• Tên trường: ALLIANCE FRANÇAISE AIX-MARSEILLE PROVENCE
  • Địa chỉ: 310 rue Paradis 13008 Marseille
  • Điện thoại: +33 (0)4 96 10 24 60
  • Website:  https://afaixmarseille.org/fr/

Trường được thành lập năm 1889, là trung tâm trực thuộc mạng lưới của hệ thống trường đào tạo ngôn ngữ Pháp Alliances Françaises – một mạng lưới toàn cầu gồm hơn 800 cơ sở trên thế giới (133 quốc gia. Nhiệm vụ của trường là quảng bá, phổ biến tiếng Pháp và văn hóa Pháp trên toàn thế giới.

Du học tiếng Pháp dự bị tiếng tại hệ thống trường Alliance Marseille vô cùng uy tín. Trường được chứng nhận kiểm định chất lượng các chương trình đào tạo FLE bởi Bộ Giáo dục Quốc gia, Giáo dục Đại học và Nghiên cứu, Bộ Văn hóa và Truyền thông và Bộ Ngoại giao và Phát triển Quốc tế Pháp.

Đăng ký ngay học thử tiếng Pháp với giáo viên FVN và nhận tư vấn về lộ trình

Tọa lạc tại trung tâm thành phố, ở Aix-en-Provence và Marseille, trường chào đón hơn 900 sinh viên thuộc 85 quốc tịch khác nhau mỗi năm. Giáo viên của trường là những người tốt nghiệp Giáo dục Đại học và chuyên dạy tiếng Pháp như một ngoại ngữ.

Alliance Française Aix-Marseille Provence cũng là một trung tâm khảo thí chứng chỉ tiếng Pháp D.A.E.F.L.E và T.C.F. và D.E.L.F -D.A.L.F.

Tại Marseille, cơ sở hiện đại của Alliance Marseille cung cấp 5 phòng học được trang bị IWB (Bảng tương tác), khu vực máy tính cho sinh viên truy cập miễn phí (WiFi tốc độ cao truy cập miễn phí), khu thư giãn với khu thư viện.

Trường cũng cung cấp dịch vụ nhà ở cho sinh viên ngoại quốc đi du học Pháp, chủ yếu là hình thức ở với các gia đình bản xứ nhằm tăng khả năng sử dụng tiếng Pháp hàng ngày cho sinh viên.

Khóa học Du học tiếng Pháp – Alliance Marseille

Nội dung khóa học phù hợp với sinh viên Việt Nam đi du học tiếng Pháp theo chương trình dự bị tiếng Pháp với các thông tin như sau:

Tên khóa học: Khóa học tiếng Pháp tổng quát

Sinh viên học tiếng Pháp như một ngoại ngữ để giao tiếp trong đời sống hàng ngày, nâng cao và tích lũy kiến thức tiếng Pháp qua từng đơn vị bài học, đồng thời cải thiện tổng hợp cả 4 kỹ năng cơ bản trong tiếng Pháp là nghe – nói – đọc – viết. Chương trình có các khóa học ở mỗi các trình độ từ A1 đến C1.

Khi sinh viên đăng ký hoặc nhập học đều được yêu cầu làm bài kiểm tra trình độ trước khi được cấp thư mời học hoặc xếp vào lớp học phù hợp. Bên cạnh đó, trường cũng có thể phỏng vấn trực tiếp và phân tích nhu cầu của sinh viên để xác định trình độ ngôn ngữ và tư vấn cho sinh viên đăng ký được khóa học phù hợp và đạt được những mục tiêu mà sinh viên đặt ra.

Làm bài kiểm tra tiếng Pháp online nhanh và nhận kết quả đánh giá trình độ tiếng Pháp và tư vấn lên lộ trình học tiếng từ FVN.

LÀM BÀI NGAY

Học phí chương trình Du học tiếng Pháp – Alliance Marseille

Có 2 chương trình có thể đăng ký với mức học phí trong bản minh họa đính kèm.

KHÓA HỌC – SỐ GIỜ HỌC/ TUẦN1 tuần2 tuần3 tuần4 tuầnTrung bình/ tuần
Tiếng Pháp tổng quát – 16h/ tuần192 384 480 640 144
Tiếng Pháp tổng quát chuyên sâu – 20h/ tuần240 480 600 800 170
  • Khi đăng ký du học tiếng Pháp dự bị tại Alliance Marseille thì sinh viên phải đặt cọc 200 € (nếu đăng ký 1 khóa học dưới 3 tháng) hoặc đặt cọc 600 € (nếu đăng ký 1 khóa học từ 3 tháng trở lên)