Du học Canada Trường cao đẳng quản lý - công nghệ Matrix tại Montreal

Du học Canada Trường cao đẳng quản lý – công nghệ Matrix tại Montreal

Trường cao đẳng quản lý – công nghệ Matrix đã trở nên khá quen thuộc với sinh viên du học Canada. Đây là một trường đào tạo chương trình cao đẳng nghề tư thục và được cấp phép để giảng dạy các chương trình chuyên biệt ngành nghề Kinh doanh, Công nghệ và Kỹ thuật. Trường tọa lạc tại thành phố Montreal, tỉnh bang Quebec với khí hậu ôn hòa, chế độ chăm sóc sức khỏe tốt và môi trường sống được xem là vô cùng an toàn.

Thông tin chung du học Canada trường Matrix College

Matrix College cung cấp rất nhiều các chương trình đào tạo theo yêu cầu của các nhà tuyển dụng như SAP, Cisco và VMware. Trường với nhiệm vụ là đào tạo lý thuyết đi cùng với thực hành thực tiễn góp phần xây dựng những kỹ năng thực tế cần thiết cho sinh viên sẵn sàng làm việc sau tốt nghiệp.

du hoc canada matrix
Du học Canada Trường cao đẳng quản lý – công nghệ Matrix tại Montreal

Trường Matrix College luôn cam kết – đảm bảo mỗi học sinh – sinh viên đều có một trải nghiệm học tập với chất lượng cao ở mức chi phí phải chăng. Thành công của Matrix College chính là sự hài lòng của sinh viên và tạo một môi trường học tập linh hoạt, và thực tế nhất. Matrix sát cánh với học sinh và sinh viên với bảo đảm rằng 100% sinh viên sau tốt nghiệp đều tìm kiếm được việc làm.

Đăng ký ngay để được tư vấn du học Canada diện tay nghề tại Quebec

Trường có đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong giáo dục và là những chuyên gia về các lĩnh vực nghiên cứu của họ. Ngoài ra, Matrix còn cung cấp chương trình học tiếng Anh ESL (English as a Second Language) và cả tiếng Pháp (FSL) dành cho sinh viên du học Canada muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình để chuẩn bị tốt hơn cho khóa học chính thức. Khóa học ngôn ngữ này được giảng dạy trong 300 giờ gồm các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và ngữ pháp.

>> Đọc thêm “Vì sao Quebec lại hấp dẫn du học sinh quốc tế đến vậy?”

Vì sao nên du học Canada tại Matrix College – Montreal, Quebec

• Học phí rất hợp lý dành cho sinh viên quốc tế du học Canada
  • Chương trình luôn gắn liền với đào tạo các kỹ năng mềm & định hướng về việc làm cho sinh viên trong thời gian học tập
  • Nội dung khóa học được nhắm mục tiêu, đảm bảo học tập có cấu trúc
  • Giảng viên có kinh nghiệm trong ngành, tận tâm và nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn
  • Sĩ số lớp học nhỏ, đảm bảo kinh nghiệm học tập hiệu quả
  • Thời khóa biểu vào buổi tối và cuối tuần linh hoạt, cho phép cân bằng cuộc sống trong công việc
  • Các chương trình học tập đều được Bộ giáo dục Canada phê duyệt về chất lượng.

Các khóa học và ngành đào tạo du học Canada tại Matrix College

Chương trình (Diploma)Thời lượng (tháng)Học phí (CAD)/1 nămKỳ nhập học (tháng)
Ngành Quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu – Global Supply Chain Management 12 – 18 – 24$ 13,4109, 1, 5
Ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng – Thiết kế và Thử nghiệm – Civil Engineering Technology – Design and Testing 18$ 13,4109, 1, 5