Sự kiện giao lưu Zoom Webinar: Em phải đến Pháp học kinh tế

🎯 KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT
◾️ Đại diện Université catholique de l’Ouest – UCO
◾️ Mme. BUI Viet Phuong – Nhà sáng lập Francophonie Vietnam

🎯 Hình thức: Trực tuyến qua Zoom – người đăng ký sẽ được nhận link tham gia trước sự kiện

🎯 Thời gian: 20:00, Thứ Hai, ngày 31/05/2021

20:00 | 31/05/2021

uco event du hoc phap (1)

🔥 ĐĂNG KÝ NGAY | THAM GIA MIỄN PHÍ GIỚI HẠN 20 ĐĂNG KÝ 🔥

🎯 Nội dung của buổi gặp:

Đại diện Université catholique de l’Ouest – UCO cùng Francophonie Vietnam – Mme Bùi Việt Phương cũng sẽ chia sẻ về hướng nghiệp và cung cấp toàn bộ thông tin chính thống về Du học Pháp, cơ hội tiềm năng du học Pháp ngành kinh tế năm 2021 – 2022. Trong buổi giao lưu trực tuyến này, khách mời tham dự có thể đặt các câu hỏi trực tiếp và sẽ được giải đáp tất cả các vấn đề liên quan đến các chương trình đào tạo tạo tại UCO. Bên cạnh đó, đại diện Francophonie Vietnam cũng sẽ tư vấn về hướng nghiệp ngành Kinh Tế và xây dựng lộ trình du học Pháp và xin học bổng tới các bậc phụ huynh và học sinh.

Nhận thông tin học bổng và quà tặng sớm nhất

Họ và tênyour full name
Năm sinhnam sinh
Tỉnh thànhtinh thanh