Le GROUPE INSA: Cơ hội học tập và làm việc ngành Kỹ Thuật tại Pháp

Le GROUPE INSA: Cơ hội học tập và làm việc ngành Kỹ Thuật tại Pháp

🎯 Sự kiện gặp gỡ trực tiếp đại điện Le GROUPE INSA – PHÁP

🎯 Chủ đề: “Cơ hội học tập và làm việc ngành Kỹ Thuật tại Pháp”.

🎯 Các thức đăng ký tham dự hội thảo du học Pháp:

◾️ Điền form đăng ký: https://bit.ly/dksukienfvn

◾️ Inbox nội dung: Họ và tên_email_số điện thoại

🔥 ĐĂNG KÝ NGAY | VÀO CỬA MIỄN PHÍ GIỚI HẠN 20 CHỖ 🔥

Le-GROUPE-INSA

Khách mời đặc biệt:

◾️ M. Eric ANDRE – Bureau de représentation Groupe INSA au Vietnam – Đại diện Le GROUPE INSA tại Việt Nam

◾️ Mme. BUI Viet Phuong – Nhà sáng lập Francophonie Vietnam

🎯 Thời gian: 15h30, thứ 3, ngày 20/10/2020

🎯 Địa điểm: Văn phòng Francophonie, tầng 2, tòa nhà 87 Nguyễn Thái Học, phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội.

🎯 Hình thức: Trực tiếp tại văn phòng, số ghế giới hạn 20 chỗ

Nội dung của buổi gặp:

Ông Eric ANDRE sẽ hệ thống và cùng Francophonie Vietnam – Mme Bùi Việt Phương cũng sẽ chia sẻ về hướng nghiệp và cung cấp toàn bộ thông tin chính thống về Le GROUPE INSA. Trong buổi gặp mặt này, khách mời tham dự có thể đặt các câu hỏi trực tiếp và sẽ được giải đáp tất cả các vấn đề liên quan đến các chương trình đào tạo tạo Le GROUPE INSA. Bên cạnh đó, đại diện Francophonie Vietnam cũng sẽ tư vấn về hướng nghiệp ngành Kỹ Thuật và xây dựng lộ trình du học Pháp tới các bậc phụ huynh và học sinh.

—————

🔖 Sau 1 quá trình dài nghiên cứu và làm việc, Francophonie Vietnam vinh dự được đón tiếp và tọa đàm cùng Ông Eric ANDRE – Bureau de représentation Groupe INSA au Vietnam – đại diện GROUPE INSA tại Việt Nam – đến tham dự buổi gặp mặt chia sẻ những giá trị và các thông tin tổng thể của các chương trình đào tạo tạo của hệ thống INSA cho những sinh viên đang có ý định tìm hiểu về chương trình đào tạo kỹ sư tại Pháp.

🔖 Groupe INSA – Hệ thống trường đào tạo kỹ sư – lớn và chất lượng xếp hàng đầu nước Pháp. “Le GROUPE INSA – Instituts Nationaux des Sciences Appliquée – Viện Khoa học Ứng dụng Quốc gia – Là nhóm các trường kỹ thuật công hàng đầu của Pháp.

Le GROUPE INSA gồm 7 trường thành viên là INSA Center Val de Loire, INSA Hauts-de-France, INSA Lyon, INSA Rennes, INSA Rouen, INSA Strasbourg và INSA Toulouse. Khối trường này chào đón mới 12.927 sinh viên kỹ thuật ở tất cả các chuyên ngành và đã đào tạo hơn 80.000 kỹ sư tại Pháp và trên thế giới. Gần 10% các bằng kỹ sư của Pháp được đào tạo từ INSA.

🔖 Le GROUPE INSA đào tạo kỹ sư – đồng thời tích cực tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học và công nghệ cao.

Le GROUPE INSA hoạt động tuân thủ nguyên tắc bình đẳng, cởi mở và xuất sắc trong việc cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng, và trong các mối quan hệ đối tác như những hệ thống doanh nghiệp trong khu vực, trong nước và quốc tế. Chính nhờ những giá trị này mà các sinh viên mới tốt nghiệp từ INSA đã có thể xin được việc làm trung bình chưa đầy một tháng sau khi rời ghế nhà trường”.

🔖 Francophonie Vietnam hiểu được những giá trị rất nhân văn sâu sắc này và nhận thấy rằng đây chính là 1 trong những cơ hội tuyệt vời cho sinh viên Việt Nam – những người định hướng 1 chương trình học và kế hoạch nghề nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật.

Francophonie Vietnam muốn chia sẻ cơ hội này đến tất cả các bạn sinh viên Việt Nam. Sự hiện diện của đại diện Le GROUP INSA tại văn phòng Francophonie Vietnam là một vinh dự với chúng tôi trong lĩnh vực chuyên môn. Nhưng sự có mặt tham dự của các khách mời và các bạn sinh viên là một sự động viên vô cùng lớn với chúng tôi trên hành trình mang những cơ hội “đi ra thế giới” cho giới trẻ Việt Nam.

Francophonie Vietnam – Chuyên trang du học bằng tiếng Pháp và định cư Pháp & Quebec – Canada. Để được hỗ trợ thông tin, độc giả liên hệ với Francophonie Vietnam qua các kênh sau:

""
1

Đăng ký tư vấn

Nhận thông tin học bổng và quà tặng sớm nhất

Họ và tênyour full name
Số điện thoạiphone
Năm sinhnam sinh
Tỉnh thànhtinh thanh
Quốc gia tư vấnyour full name
Cấp họcyour full name
Yêu cầu thêmmore details
0 /

Khi nhấn "Đăng ký" là bạn đã đồng ý với điều khoản, điều kiện và chính sách bảo mật của chúng tôi

Previous
Next