Du học Canada Trường cao đẳng AVIRON Quebec

Du học Canada Trường cao đẳng AVIRON Quebec

Thành lập1961
Địa chỉ270, boul. Charest EstQuebec (Quebec) G1K 3H1
Websitehttp://www.avironquebec.com/
PGWP (Giấy phép làm việc sau khi học)
Ngôn ngữ đào tạoTiếng Pháp (B1)

Giới thiệu chung du học Canada trường cao đẳng AVIRON

Du học Canada Trường cao đẳng AVIRON Quebec

Trường AVIRON thành lập vào năm 1961 – tọa lạc tại thành phố Quebec với sứ mệnh cung cấp các chương trình đào tạo chuyên biệt nhằm trang bị các kỹ năng cần thiết trong thương mại – kỹ thuật, trong khi vẫn tôn trọng, thúc đẩy các giá trị đạo đức, trí thức và nghề nghiệp.

Các phương pháp được sử dụng tại trường rất đa dạng luôn đưa hướng nghiệp vào chương trình, đào tạo nghề, liên kết hợp tác với ngành công nghiệp, chủ động hỗ trợ tìm kiếm việc làm, đào tạo sinh viên bản địa và du học Canada ở các trình độ khác nhau.

Đặc biệt, các chương trình học tại AVIRON chỉ trong 12 tháng. Sau chương trình học, sinh viên du học Canada được phép ở lại làm việc tới 3 năm và có cơ hội định cư theo chương trình diện tay nghề.

>> Xem thêm các thông tin về ngành học thu hút định cư tại Quebec, Canada

Vì sao du học Canada trường cao đẳng AVIRON Quebec

 • Sinh viên có thể kết thúc khóa học nhanh chóng và thành công. Độ dài của khóa học chỉ kéo dài trong 12 tháng. Trong vòng một năm sinh viên sẽ lấy được DEP (Diploma of Professional Studies).
 • Sinh viên du học Canada tại AVIRON sẽ nhận được sự giáo dục cao cấp, cho phép họ trở nên trên mức chuyên nghiệp: trở thành một chuyên gia được trả lương cao, có tay nghề mà các doanh nghiệp Canada luôn săn đón.
 • Từ năm 1998, 91% số sinh viên du học Canada tốt nghiệp đã tìm thấy việc làm đúng với lĩnh vực học tập và đào tạo của mình chỉ trong vòng 3 tháng kể từ khi tốt nghiệp. Các nhà tuyển dụng luôn cần người có năng lực và lựa chọn đến với Aviron để tìm kiếm.
 • Sinh viên du học Canada sẽ học một cách thực tế – có thể nhìn thấy ngay ngành nghề mình sẽ làm sau tốt nghiệp. Các phần lý thuyết thuộc chương trình học tại AVIRON đều gắn liền với các bài học thực hành.
 • Trong chương trình học về tự động và hàn, sinh viên du học Canada sẽ hoàn thành thực tập và trong quá trình thực tập, sinh viên sẽ tạo lập được những mối quan hệ chuyên nghiệp với nơi làm việc trong tương lai.
 • Sinh viên nhận được một nền giáo dục có tính cá nhân hóa – đáp ứng đúng nhu cầu của bản thân.
 • Sinh viên được học với những sinh viên đầy động lực và các giảng viên truyền cảm hứng.
 • Cơ sở vật chất của AVIRON hiện đại, và nhà trường không ngừng được làm mới và nâng cấp.
 • Sinh viên không chỉ đạt được bằng cấp, mà còn tìm được việc có thu nhập cao. Trường có dịch vụ tìm việc miễn phí suốt đời cho người học tại trường.

Đăng ký ngay để được tư vấn du học Canada diện tay nghề tại Quebec

Đăng ký ngay

Các chương trình học tại trường cao đẳng AVIRON Quebec

Trường đào tạo 5 lĩnh vực chính

 • Thợ cơ khí ô tô: 1.800 giờ
 • Hàn và lắp ráp: 1.800 giờ
 • Điện: 1.800 giờ
 • Ống nước và sưởi: 1.680 giờ
 • Thợ mộc: 1.350 giờ

Sinh viên có kế hoạch du học Canada gửi bằng tốt nghiệp THPT, bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học (chọn loại bằng cấp cao nhất), kết quả học tập cho trường; trường sẽ xem xét, nếu ứng viên nào đủ điều kiện nhập học trường sẽ gửi thư mời.

Francophonie Vietnam – Chuyên trang du học bằng tiếng Pháp và định cư Pháp & Quebec – Canada. Để được hỗ trợ thông tin, độc giả liên hệ với Francophonie Vietnam qua các kênh sau:

Đăng ký tư vấn

""
1
Tên của bạnyour full name
Số điện thoạiphone
Nội dung bạn quan tâmmore details
0 /

Hotline: 094 532 31 29

Previous
Next