Du học Canada dự bị tiếng Pháp tại EduInter Canada

Du học Canada dự bị tiếng Pháp tại EduInter Canada

Du học Canada bằng tiếng Pháp – Chương trình dự bị tiếng Pháp tại Edu – Inter Québec

Vài nét về thành phố Québec

Québec – nằm trong tỉnh cùng tên, là thành phố lớn ở miền Đông Canada. Ngôn ngữ mẹ đẻ tại đây là tiếng Pháp. Đây cũng chính là thành phố lớn duy nhất ở Canada nói 100% tiếng Pháp. Thành phố này được công nhận là Di sản văn hóa thế giới UNESCO từ năm 1985, và còn được gọi là Cố đô – La Vieille Capitale bởi trong Cộng đồng Pháp ngữ thì đây chính là thành phố cổ nhất, có bề dày lịch sử lâu đời nhất. Nếu có thời gian, hãy tìm đọc về lịch sử hình thành nên vùng đất này nhé!

Thành phố Québec là sự pha trộn, kết hợp nền văn hóa của hai đất nước Pháp và Canada. Chính vì vậy mà một quy chế đặc biệt được đưa ra dành cho tỉnh này, từ ngôn ngữ riêng, văn hóa riêng và phong tục tập quán riêng. Hơn nữa, người dân Québec còn được công nhận như là một dân tộc trong đất nước biểu tượng hình lá phong này. Và đây cũng chính là địa điểm lý tưởng được lựa chọn để học tiếng Pháp và hòa nhập với môi trường Pháp ngữ. 

>> Top 3 thành phố hấp dẫn du học sinh nhất Canada

Du học Canada dự bị tiếng Pháp tại EduInter

Edu – Inter nằm trong khuôn viên trường Cao đẳng Mérici Collegial Privé – ngôi trường nằm ở trung tâm thành phố Québec. Nơi đây có đầy đủ trang thiết bị, thư viện, phòng máy, cantine, phòng tập,…, tất cả đều nhằm phục vụ nhu cầu học tập và giải trí của học viên. Hằng năm, trường chào đón hàng nghìn học viên đến từ hơn 32 quốc gia trên thế giới đến nhập học, bao gồm cả thanh thiếu niên, sinh viên và người lớn. 

Du học Canada dự bị tiếng Pháp tại EduInter Canada

Mục tiêu đặt ra của trường là cung cấp các khóa học tiếng Pháp chất lượng cao kết hợp với các hoạt động văn hóa có một không hai để tất cả học viên đều có thể cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Pháp của mình cũng như có thêm nhiều kiến thức về văn hóa, văn minh Pháp ngữ. Trường sở hữu một đội ngũ giảng dạy có năng lực, tâm huyết, kết hợp các phương pháp giảng dạy giao tiếp với một loạt các hoạt động tập thể và vui chơi, đảm bảo mang lại cho học viên những trải nghiệm tiếng Pháp tốt nhất, đáng nhớ nhất có thể tại thành phố Québec. 

Edu – Inter luôn tự hào được liên kết và làm việc với các đối tác học thuật và doanh nghiệp uy tín ở nhiều lĩnh vực trong vùng như École secondaire privée Saint-Jean Eudes, Collège d’enseignement et professionnel CEGEF, Office du Tourisme de Québec, Observatoire de la Capitale Québec, Hilton Québec, Restaurant La Grange de l’ile,…

Québec vốn là cái nôi của nền văn hóa Pháp – Canada, với nhiều loại đá quý, bảo tàng, sự kiện văn hóa lịch sử. Trường Edu – Inter đã tận dụng lợi thế này để làm giàu tiếng Pháp và kiến thức văn hóa cho học viên của mình.  

Bên cạnh việc quan tâm đến văn hóa, học tập, nhà trường còn tổ chức vô số hoạt động vui chơi giải trí để học viên thấy rằng không phải việc học lúc nào cũng nhàm chán. Vậy nên, có thể thấy cuộc sống sinh viên nơi đây luôn gắn liền với các sự kiện, hoạt động tập thể, dã ngoại, tham quan, camping,…, luôn vui nhộn, năng động, đoàn kết và hết mình. 

Khóa học tiếng Pháp tại Edu – Inter

Tất cả chương trình đào tạo tiếng Pháp tại trường Edu – Inter đều đạt chất lượng quốc tế, theo chuẩn Khung tham chiếu châu Âu CECR và hơn nữa đều khớp với các chương trình do Alliance Francaise cung cấp và ngoài ra còn hỗ trợ, chuẩn bị cho học sinh trong các kỳ thi được công nhận trên toàn thế giới : DELF, DALF, TCF, TEF, TFI.

Kiểm tra trình độ tiếng Pháp của mình ngay để được tư vấn lộ trình học phù hợp bởi FVN:

LÀM BÀI NGAY

Hai khóa học chính tại đây là khóa tiếng Pháp dành cho người lớn (Adultes) và dành cho thanh thiếu niên (Adolescents):

Tiếng Pháp cho người lớn

Có nhiều lựa chọn về chương trình học như : 

  • Khóa tiếng Pháp tiêu chuẩn : học 15h/ tuần, đào tạo 4 kỹ năng, trong đó tập trung nhiều vào ngữ pháp và phát âm. Ngoài thời gian học, học viên được tham gia các hoạt động, khám phá thành phố, văn hóa lịch sử và ẩm thực của vùng. 
  • Khóa tiếng Pháp cấp tốc/ siêu cấp tốc
  • Khóa tiếng Pháp và âm nhạc
  • Khóa luyện thi chứng chỉ 
  • Khóa tiếng Pháp mùa hè : học phí từ 400 – 700$/ tuần
  • Khóa tiếng Pháp mùa đông : học phí từ 1500$/ tuần.

Tiếng Pháp cho thanh thiếu niên

  • Khóa tiếng Pháp mùa hè: với các chương trình camping liên quan tới nhiều hoạt động và lĩnh vực khác nhau: cuisine, tennis, musique, equitation, arts dramatiques, hockey, danse, soccer, cirque, multi-activités. 
  • Khóa tiếng Pháp mùa đông: camping multi-activités
  • Học phí của các khóa rơi vào khoảng 1500 – 2000$/ tuần.

Francophonie Vietnam – Chuyên trang du học bằng tiếng Pháp và định cư Pháp & Quebec – Canada. Để được hỗ trợ thông tin, độc giả liên hệ với Francophonie Vietnam qua các kênh sau:

Đăng ký tư vấn

""
1
Tên của bạnyour full name
Số điện thoạiphone
Nội dung bạn quan tâmmore details
0 /

Hotline: 094 532 31 29

Previous
Next