Du học Canada bậc THPT và danh sách các trường

Du học Canada hiện là một trong những điểm đến phổ biến nhất trên thế giới đối với học sinh quốc tế. Đặc biệt là chương trình du học Canada bậc THPT. Từ các thành phố sôi động như Toronto, Ontario và Montreal, Quebec; hay đến các vùng xinh đẹp như British Columbia và Newfoundland… Canada là một môi trường chào đón sinh viên Quốc tế rộng lớn nhất. Người Canada thân thiện, được giáo dục tốt và cung cấp lòng hiếu khách tuyệt vời cho sinh viên nước ngoài – và các trường công lập, tư thục và nội trú của Canada đều chuẩn bị tốt cho sinh viên quốc tế theo học bậc cao hơn ở Canada và nước ngoài. Francophonie đưa ra danh sách hơn 50 trường trung học trên khắp Canada để các gia đình có dự định cho con đi du học Canada bậc THPT tham khảo.

Du-hoc-canada-high-school
Du học Canada bậc THPT

Tại sao nên du học Canada bậc THPT ở Canada?

Đài BBC đã gọi Canada là “siêu cường quốc về giáo dục”, và không có gì ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều học sinh quốc tế chọn học trung học ở Canada mỗi năm. Giáo dục Canada chủ yếu tập trung vào cơ hội bình đẳng cho tất cả mọi người. Học sinh nước ngoài được hỗ trợ học tập rất nhiều, và có thể chọn từ một loạt các chương trình trung học đặc biệt.

Học sinh có thể lựa chọn trường phù hợp nhất từ ​​hơn 50 trường trung học lớn ở các thành phố và thị trấn trên khắp Canada, bao gồm Toronto – Ontario – British Columbia – Alberta –  Newfoundland – Montreal … mà FVN cung cấp.

Các trường ở Canada của chúng tôi cung cấp đa dạng các lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên nước ngoài, bao gồm các chương trình Tú tài Quốc tế (IB), khóa tiếng Pháp dự bị, Học viện Thể thao, STEM, Kinh doanh, Công nghệ Truyền thông, Sức khỏe và Sức khỏe, Du lịch và nhiều lĩnh vực khác nữa.

Nhiều trường trung học sẽ nhận học sinh có trình độ tiếng Anh trung bình thậm chí đào tạo từ đầu.

Đăng ký ngay để được tư vấn lựa chọn ngôn ngữ phù hợp du học Canada

Du học Canada Trường THPT Công lập

Hệ thống giáo dục Canada ở bậc THPT là từ lớp 9-12 (ở tỉnh bang Quebec lớp 9-11). Trong thời gian này, họ sinh được tham gia các khóa học chuẩn bị cho việc nhận vào trường đại học. Sau giờ học, sinh viên quốc tế có thể tham gia tất cả các hoạt động ngoại khóa bao gồm thể thao đồng đội, câu lạc bộ nghệ thuật…

Một trong những lợi ích tuyệt vời đối với các Trường công lập THPT của Canada là sinh viên nước ngoài có thị thực du học có thể ở lại nhiều năm nếu họ muốn. Tất nhiên, một số sinh viên quốc tế chỉ muốn thưởng thức Canada trong một học kỳ hoặc một năm.

Học sinh quốc tế có thể theo học các trường trung học công lập tại một số địa điểm tuyệt vời nhất như Toronto – Montreal – British Columbia – Alberta và Newfoundland. Và các bạn không nên chỉ chọn một khu học mà chỉ dựa trên yếu tố địa điểm.

Yêu cầu đầu du học Canada bậc THPT

Các trường THPT tại Canada chỉ chấp nhận du học sinh có trình độ học vấn từ trung bình trở lên. Sinh viên xin học phải có đơn xin nhập học, bảng điểm và bằng cấp cao nhất đã đạt được, một thư động lực giải bày kế hoạch học tập khi quyết định đi du học Canada.

Học phí bậc THPT khi du học Canada

Chi phí dành cho sinh viên quốc tế theo học các trường công lập của Canada bao gồm học phí, phí sinh hoạt trong đình Bản xứ Canada, có sự giám sát và hỗ trợ liên tục. Chi phí có thể dao động từ khoảng $ 23,000 CAD đến $ 36,000 CAD cho một năm học. Các thành phố lớn như Toronto là những địa điểm đắt đỏ nhất và các địa điểm nhỏ hơn (nơi có ít sinh viên quốc tế hơn) sẽ ít tốn kém hơn.

Đăng ký ngay để được tư vấn apply học bổng/ hỗ trợ tài chính du học Canada

Danh sách trường du học Canada THPT

TÊN TRƯỜNGTHÀNH PHỐTỈNH BANGTIẾNG ANH NHƯ LÀ NGÔN NGỮ THỨ 2ĐƯỢC CHẤP NHẬN VÀO ĐẠI HỌCSỐ SINH VIÊN TẠI TRƯỜNG
New Brunswick – French International Student ProgramShediacNew BrunswickKhông 92.00 %600