Dự bị tiếng Pháp tại trường đại học Bordeaux Montaigne - Pháp

Dự bị tiếng Pháp tại trường đại học Bordeaux Montaigne – Pháp

FVN xin gửi tới quý phụ huynh học sinh về chương trình dự bị tiếng Pháp tại trường đại học Bordeaux Montaigne thuộc thành phố Bordeaux – Pháp.

Về trường đại học Bordeaux

Trường đại học Bordeaux Montaigne tọa tại thành phố Bordeaux nằm ở phía Nam của nước Pháp, và được mệnh danh là thành phố rượu vang.

Trường thành lập từ năm 1441, và được coi là trung tâm đào tạo, giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu tại nước Pháp. Vào năm 2014, trường đại học Michel de Montaigne Bordeaux 3 được đổi tên thành đại học Bordeaux Montaigne.

Đại học Bordeaux Montaigne hiện nay có hơn 16000 sinh viên theo học và có hơn 1300 giảng viên và nhân viên. Các chuyên ngành chính được đào tạo tại trường gồm ngôn ngữ, văn học, khoa học xã hội và nhân văn.

du-hoc-tieng-phap-bordeaux
Dự bị tiếng Pháp tại trường đại học Bordeaux Montaigne

Chương trình học dự bị tiếng đại học Bordeaux Montaigne

Chương trình dự bị tiếng Pháp tại các cơ sở của đại học tổng hợp Bordeaux 3 Bordeaux Montaigne bao gồm các chương trình học ngắn hạn, khai giảng 2 kỳ mỗi năm nhằm giúp sinh viên có cơ hội trau dồi vốn ngoại ngữ cũng như bổ sung thêm thời gian chuẩn bị tốt nhất để tiếp tục vào học các chương trình đào tạo chính chuyên sâu tại Pháp (IUT, BTS, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ)

Để xác định được chương trình học phù hợp, sinh viên sẽ tham gia kiểm tra đầu vào để đánh giá đúng năng lực và sắp xếp trình và lớp phù hợp.

Trường đào tạo các trình độ từ A2 đển C2. Đối với học sinh đang ở trình độ B1, có thể lựa chọn:

• Tiếng Pháp kinh tế: tiếng Pháp – thương mại – du lịch.
  • Văn hóa Pháp và Pháp Ngữ: văn hóa – báo chí – văn học – nhạc kịch – nghệ thuật – điện ảnh…

Các bài kiểm tra đánh giá được thực hiện thường xuyên để nắm được năng lực và sự tiến bộ của học sinh trong quá trình học tập và kết thúc bằng bài kiểm tra tổng thể cuối kì.

Kiểm tra trình độ tiếng Pháp của mình ngay để được tư vấn lộ trình học phù hợp bởi FVN:

LÀM BÀI NGAY

Vì sao nên lựa chọn chương trình dự bị tiếng Pháp?

• Giảng dạy bởi giảng viên bản ngữ có trình độ chuyên môn chuyên sâu
  • Khám phá, giao lưu văn hóa Pháp sớm để chuẩn bị dần cho việc thích nghi trong dài hạn với chương trình học chính
  • Cải thiện trình độ tiếng Pháp của mình nhanh chóng (cả bốn kỹ năng phát triển đồng đều)
  • Bước chuẩn bị cho việc làm quen cách học và nhịp học cho chương trình học chính về sau (Đại học/ Thạc sĩ)

Chi tiết về chương trình học dự bị tiếng Pháp tại đại học Bordeaux Montaigne

Học phí, kỳ nhập học

Kì nhập học: 2 kì/ năm học (12 tuần/ kì)

• Kì 1: Tháng 9 – Tháng 12
  • Kì 2: Tháng 1 – Tháng 5

Học phí:

• 1900e/ năm học
  • 950e/ kì

Hạn đăng kí và gửi hồ sơ:

Trước ngày 31/05.

Điều kiện đầu vào

• Học sinh cần đủ 18 tuổi ở thời điểm đăng kí hồ sơ
  • Tốt nghiệp THPT
  • Có trình độ tiếng Pháp từ A2 – đến B1 (điểm TCF đạt 250 điểm trở lên)
  • Có kế hoạch học tập rõ ràng, và cụ thể.

Hướng dẫn đăng ký

• Điền form đăng ký học theo mẫu của trường (thông qua FVN)
  • Chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn FVN và gửi sang trường qua bưu điện
  • Thanh toán học phí cho nhà trường
  • Xin visa với hướng dẫn của FVN đảm bảo tỷ lễ đỗ visa cao

>> Tham khảo chương trình đào tạo dự bị tiếng tại Paris, Pháp

Để được chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn lựa chọn chương trình đào tạo tiếng Pháp phù hợp nhất với hồ sơ, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Francophonie Vietnam.