Trang chủ - FVN | Chuyên du học Pháp | Du học Canada

HÀNH TRÌNH DU HỌC Cùng FVN

Tin tức du học

Hội thảo du học hàng tháng

Sự kiện hội thảo

29THÁNG 05
9h00Văn phòng PIC Academy, 25 Đà Nẵng, Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng

Sự kiện tại Hải Phòng: Du học Pháp năm 2023 và những điều cần biết

20THÁNG 10
12h0087 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

Quà tặng dành cho phái đẹp Việt Nam dịp 20/10

Chào mừng đến với du học Pháp 2020

Cựu sinh viên FVN

Chị Việt Phương từ FVN đã xây dựng một khung lộ trình du học cho mình để tránh hoang mang và trễ những mốc thời gian quan trọng. Bên cạnh đó, chị Phương lúc nào cũng cho mình cảm giác là mình làm được dù cho ngoài kia bao nhiêu trung tâm nói với mình là: Pháp không bao giờ cho học bổng hệ cử nhân đâu em, rồi thì là hệ tiếng Anh ở Pháp đắt lắm nên học dự bị tiếng trước rồi năm sau học hệ tiếng Pháp. Và mình đã làm được rồi đấy!

FVN đã giúp em được trải nghiệm một khóa hướng nghiệp rất giá trị với bản thân em vào lúc này. Và em cũng đã rõ ràng hơn về việc hiểu thật sự về chính mình, về những điều mình mong muốn, những giá trị mà mình muốn theo đuổi. Sự định hướng đó giúp em hình thành được ngành nghề em yêu thích và phù hợp với bản thân mình. Cảm ơn chị Phương và FVN vì đã dìu dắt em từ những bước đầu em tập đi trên con đường này. Và chúng ta sẽ cố gắng, để biến ước mơ của em thành hiện thực!

Điều khiến mình ấn tượng và cảm động về chị Việt Phương FVN đó là chị làm giấy tờ hành chính cho học sinh thật sự rất chỉn chu. Mình không lo thiếu giấy tờ nọ giấy tờ kia vì chị ấy làm rất nhanh, gọn, lẹ rất là hợp với đứa theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo như mình. Điều mà chị làm mình cảm động nhất, đó là chị luôn có mặt vào những thời điểm quan trọng. Chắc chị Phương là người duy nhất mà học sinh phỏng vấn Campus France, học sinh nộp visa cũng đi cùng để cổ vũ tinh thần cho học sinh.

Đội ngũ giáo viên của FVN có trình độ chuyên môn cao trong việc giảng dạy tiếng Pháp, các tư vấn viên làm việc chính xác và chuyên nghiệp trong việc chuẩn bị hồ sơ đi du học. Nhờ có chị và đội ngũ, mình đã thực hiện được ước mơ đặt chân sang Pháp. Làm việc với chị Phương và mọi người, mình cảm nhận được sự tận tình, chu đáo cũng như phong cách làm việc nghiêm túc. Nhờ có tổ chức mà đa số các học viên của mình đều đã thực hiện được ước mơ du hí trời Âu.

Mình biết đến trung tâm qua một lần tìm tòi thông tin du học ở các group truyền thông trên Facebook. Thật sự mà nói mình bị ấn tượng và thuyết phục bởi cách cô Bùi Việt Phương từ FVN tư vấn. Phải nói là rất là nhiệt tình và chi tiết luôn cơ ấy, cô đã giải đáp cho mình từng chi tiết nhỏ để mình thực sự hiểu ngọn ngành về du học Pháp, FVN làm việc rất có tâm và thật sự rất đáng để gửi gắm cho các bậc phụ huynh có ý định cho con em mình du học.

Chị Việt Phương và đội ngũ FVN – Làm việc chuyên nghiệp, minh bạch, rõ ràng và uy tín! Chỉ có thể trải nghiệm bằng thực tế mới biết được hết giá trị của người đồng hành và hỗ trợ mình. Em đã trải qua những ngày tháng lo âu, hồi hộp và nỗ lực cùng chị. Kết quả cuối cùng đã làm em hài lòng và thỏa mãn tất cả mọi điều. Nhẹ nhàng nhưng sâu lắng, nhưng em muốn gửi lời cảm ơn chị Bùi Việt Phương và FVN thật nhiều.

Tôi đã tìm hiểu về du học Pháp và Canada qua rất nhiều công ty và chọn em Việt Phương từ FVN làm hồ sơ cho con tôi. Nói chung mọi thứ rất ổn. Em Việt Phương tư vấn hiểu biết, trách nhiệm. Mình là phụ huynh và mình đã lớn tuổi nhưng mình thực sự rất an tâm khi gặp và được Việt Phương hỗ trợ. Các bậc phụ huynh nên tham khảo dịch vụ của FVN.

Bạn Việt Phương từ FVN tư vấn rất có tâm. Không phải cứ hỏi đến du học là bạn cố chèo kéo cho mình ký hợp đồng với công ty như mình đã hỏi các công ty khác. Con mình đã trực tiếp tìm hiểu thông tin ở Campus France và so sánh với những gì bạn Phương tư vấn. Chúng tôi thực sự hài lòng với sự hỗ trợ thông tin của bạn. Bài học lớn nhất mà gia đình tôi trước ý định là con du học là “hãy tìm hiểu kỹ, tính toán và hoạch định tất cả các vấn đề liên quan một cách kỹ lưỡng trước khi quyết định đi du học bất kỳ nước nào.

Đối tác FVN